slideshow
ENGLISH || TIẾNG VIỆT
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM LIÊN HỆ
 
  Xây lắp điện & xây lắp công nghiệp
  Thiết bị vui chơi
  Các loại đèn chiếu sáng
  Thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp & chế biến nông sản
  Các mặt hàng cơ khí xuất khẩu
  Cầu giao thông
  Thiết bị phục vụ môi trường
  Tin cổ đông
  Tin công ty
  Tuyển dụng
 
 
 
 
 
Công ty Cổ phần Cơ khí Tây Ninh tiền thân là Công ty TNHH MTV Cơ khí Tây Ninh.

Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh, Công ty TNHH MTV Cơ khí Tây Ninh tiến hành cổ phần hóa doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty theo phương án bán toàn bộ vốn chủ sở hữu nhà nước tại doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Cơ khí Tây Ninh được đại hội Cổ đông thành lập vào 6/11/2015 tại Khách sạn Hòa Bình, Công ty Cổ phần Cơ khí Tây Ninh đă tổ chức phiên họp Đại hội đồng cổ đông thành lập Công ty Cổ phần Cơ khí Tây Ninh, với sự có mặt của 85 cổ đông đại diện 100% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết, trong đó có các cổ đông chiến lược và các nhà đầu tư: Công ty cổ phần Hải Đăng (Tây Ninh), Công ty TNHH Cơ Nhiệt Hồng Nhựt (TP. Hồ Chí Minh). 

Tại thời điểm thành lập, Công ty Cổ phần Cơ khí Tây Ninh có vốn điều lệ 36.500.000.000 đồng, tương ứng với 3.650.000 cổ phần. Sau khi cổ phần hóa, Công ty cổ phần Hải Đăng (Tây Ninh) và Công ty TNHH Cơ Nhiệt Hồng Nhựt (TP. Hồ Chí Minh) đă nắm giữ 3.369.000 cổ phần (chiếm tỷ lệ 92,3%), số cổ phần còn lại do cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Cơ khí Tây Ninh nắm giữ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ TÂY NINH thành lập tháng 10 năm 1976 sản xuất các sản phẩm cơ khí phục vụ sản xuất nông nghiệp và chế biến nông sản. Đến năm 1990 Công ty mở ra sản xuất thiết bị vui chơi cho các Công viên, Nhà Văn hoá, Khu du lịch ... Bằng việc ứng dụng kỹ thuật và công nghệ hiện đại vào thiết bị vui chơi, Công ty nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu lĩnh vực này trong nước. Từ năm 1995 được Ủy ban Bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam và Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh chọn là đơn vị thực hiện Chương trình Quốc gia “XÂY DỰNG ĐIỂM VUI CHƠI CHO TRẺ EM VIỆT NAM”. Đến nay, sản phẩm của Công ty đã có mặt tại gần 500/750 Quận, Huyện của 64 tỉnh thành.

Năm 1996 Công ty  triển khai những sản phẩm phục vụ cho ngành môi trường – đô thị sử dụng vật liệu Composite các sản phẩm của Công ty đã có mặt ở nhiều Thành phố, Thành phố. 

Năm 1997, bằng việc phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong nước về cầu đường và tin học, Công ty đã có được những giải pháp độc đáo cho cầu nông thôn ở đồng bằng sông Cửu Long. Sản phẩm cầu nông thôn của Công ty đã có mặt ở hầu hết các tỉnh Nam bộ. Từ năm 2000, Công ty được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chọn là đơn vị chủ công thực hiện chương trình Quốc gia “THANH NIÊN XÂY DỰNG CẦU NÔNG THÔN MỚI, THAY THẾ CẦU KHỈ Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG”.

Năm 2000 Công ty tiếp tục triển khai xây lắp công nghiệp, xây lắp điện và sản xuất thiết bị chiếu sáng cũng là một thế mạnh của Công ty. Sản phẩm đã cung cấp cho nhiều công trình trong nước và xuất khẩu sang Campuchia.  

Từ năm 2004, Công ty đã có quan hệ với các Công ty của Mỹ, xuất khẩu các mặt hàng cơ khí vào thị trường Mỹ với nhiều loại sản phẩm cho các đối tác khác nhau. Đặc biệt, từ năm 2006, Công ty đã nhận được đơn đặt hàng cung cấp thường xuyên các cấu kiện bằng thép và thép không rỉ (Stainless Steel) cho việc trang bị mới và nâng cấp các cửa hàng của tập đoàn Wal-Mart (Mỹ).

Công ty tọa lạc tại trung tâm Thành phố Tây Ninh trên diện tích 21733,2m2.

Đội ngũ trên 500 cán bộ, công nhân của Công ty được đào tạo tốt, được rèn luyện qua thực tế sản xuất tại nhà máy cũng như thi công các công trình trên khắp mọi miền đất nước nên rất sáng tạo và năng động, có tính chủ động và tự chịu trách nhiệm cao trong công việc… cùng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ, Công ty đã và đang thực hiện tốt cùng lúc nhiều hợp đồng, công trình lớn trong nước và nước ngoài.

CHẤT LƯỢNG, TRÁCH NHIỆM VÀ NGHĨA TÌNH TRỌN VẸN
ĐÓ LÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI.

 
Ông Nguyễn Văn A - Chức vụ : Giám đốc
 
 
Ông Nguyễn Văn A - Chức vụ : Giám đốc